Quái Dị

Quái Dị

Monstrous

Nội dung phim Quái Dị

Jung Ki Hoon từng là một nhà khảo cổ học phát hiện ra những hiện tượng siêu nhiên kỳ lạ. Cuộc sống của anh ấy đã bị thay đổi bởi một sự kiện bất ngờ. Anh là nhà xuất bản của tạp chí Chuyện lạ hàng tháng và điều hành kênh YouTube Chuyện lạ hàng tháng. Anh đến quận Jinyang vì ly hôn với Lee Soo-Jin và nghiên cứu về một bức tượng Phật bị quỷ ám.
Là một nhà khảo cổ học, Lee Soo Jin rất giỏi giải mã các chữ cái và ký hiệu. Cô ấy đã làm rất tốt công việc của mình. Cô đến huyện Jinyang sau khi đứa con duy nhất của cô qua đời. Cô đang tìm kiếm câu trả lời cho những hiện tượng không giải thích được. Có một hiện tượng kỳ lạ xảy ra với người dân quận Jinyang.
Monstrous là một bộ phim kinh dị siêu nhiên sắp được phát sóng vào tháng 4 năm 2022. Đạo diễn Yeon Sang Ho của Train to Busan, Peninsula, và Hellbound đã tham gia vào dự án này.
Diễn viên Koo Kyo Hwan trong vai giáo sư khảo cổ học Ki Hoon và Shin Hyun Bin đóng vai vợ cũ của các ngôi sao nổi tiếng. Kim Ji Young, Kwak Dong Yeon, Nam Da Reum và Park Ho San đã tham gia vào bộ phimnày.
Trong tập phim monstrous, một bức tượng Phật cổ được phát hiện trong một ngôi làng nhỏ và là điềm báo những điều xui xẻo sắp xảy đến. Ki Hoon phải chiến đấu với những linh hồn xấu xa để cứu ngôi làng.

Trailer phim Quái Dị:

trailers